NEPC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

0
226

Chiều ngày 07/3/2023, Ban Nữ công – Công đoàn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS,TS. Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ nhà trường; ông Trần Văn Trường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ông Nguyễn Đình Tứ – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; ông Trần Hữu Trường – Bí thư Đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; ủy viên BCH công đoàn trường; cùng tập thể nữ cán bộ viên chức nhà trường.

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu là những tiết mục văn nghệ ca ngợi vẻ đẹp, vai trò và công lao to lớn phụ nữ Việt Nam đến từ Đội Văn nghệ nhà trường.

Mở đầu buổi mit tinh, đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh – ủy viên Ban nữ công đã ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Nữ Kim Thoa – Trưởng ban Nữ công đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá những thành tích đã đạt được đến 8/3/2023 và phương hướng hoạt động Nữ công năm 2023. Báo cáo đã nêu được đặc điểm tình hình đội ngũ nữ CBVC nhà trường, những thuận lợi và khó khăn ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động nữ công. Nhưng vượt qua những khó khăn đó, nữ CBVC của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường; tích cực tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài công tác chuyên môn, nữ CBVC của Nhà trường luôn làm tròn bổn phận người mẹ, người chị mẫu mực, người vợ đảm đang; chị em luôn tự giác, tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, đặc biệt là nhận thức về giới, về chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng hoàn thiện và khẳng định chính mình, chủ động trong mọi mặt công tác.

Phát biểu trong buổi mít tinh, đồng chí Hiệu trưởng Bùi Xuân Hồi thay mặt Lãnh đạo nhà gửi tặng những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp tích cực của chị em đối với những thành tích của nhà trường trong nhiều năm qua. Đồng chí mong rằng, chị em phụ nữ nhà trường sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động nữ công, các phong trào đoàn thể do nhà trường tổ chức để xây dựng trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc ngày càng vững mạnh.

PGS,TS. Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Cũng trong chương trình, đồng chí Nguyễn Đình Tứ – Chủ tịch công đoàn trường thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Bí thư Trần Hữu Trường thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn Thanh niên tặng cho tập thể nữ cán bộ viên chức nhà trường những đóa hoa tươi thắm.

Thay mặt các nữ cán bộ viên chức nhà trường, đồng chí Nguyễn Nữ Kim Thoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường đã luôn quan tâm, động viên các chị em trong công tác. Trong thời gian tới, các cán bộ viên chức nữ của nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng; nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ giáo dục và đào tạo được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban nữ công – Công đoàn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức hội thi nấu ăn “Vào bếp bằng cả trái tim”. Hội thi thu hút được đông đảo nữ cán bộ viên chức nhà trường tham gia. Thông qua hội thi, nhiều chị em phụ nữ đã phát huy được sự khéo léo, tài năng và sáng tạo. Kết quả, đội Kế hoạch tài chính – Tổ chức hành chính đạt giải nhất, đội khoa Điện – Trung tâm ĐT & UD KHKTĐ – Phòng Đào tạo đạt giải nhì, đội khoa Khoa học Cơ bản – Trung tâm HLAT & VSLĐ đạt giải ba./.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây