NEPC đón HSSV, học viên trở lại trường

0
207

Hôm nay, 14/2/2022, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc bắt đầu đón học viên, học sinh sinh viên (HSSV) trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và khoảng thời gian học tập online kéo dài vì dịch bệnh COVID19.

Để chuẩn bị đón sinh, nhà trường đã có hai ngày cuối tuần không nghỉ. Công tác vệ sinh phòng dịch được ưu tiên hàng đầu. Các phòng làm việc, phòng ở ký túc xá và tất cả khuôn viên xung quanh trường đều được tổng vệ sinh, phun khử khuẩn. Cũng để đảm bảo phòng chống dịch, học viên, HSSV và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trở lại trường đều phải có kết quả xét nghiệm COVID19 âm tính.

Nhân viên y tế phun khử khuẩn khuôn viên trường

Trong buổi gặp gỡ đầu năm với HSSV, đặc biệt là các em khoá mới (K55) lần đầu tới trường sau 1 kỳ học trực tuyến, thầy Nguyễn Đình Tứ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể thầy cô chúc mừng năm mới, nhắc nhở, triển khai các nội quy, quy định của nhà trường, của địa phương, các quy định trong phòng chống dịch; đồng thời, động viên, khuyến khích các em vượt qua khó khăn để đạt kết quả tốt trong học tập, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Thầy Nguyễn Đình Tứ, phó Hiệu trưởng nhà trường trong buổi gặp gỡ HSSV K55.

Đối với cán bộ nhân viên, giáo viên, trong không khí hân hoan gặp mặt đầu xuân mới, ai cũng vui vẻ nhưng không quên các biện pháp 5K phòng dịch.

Buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần của CBNV nhà trường.

Năm Nhâm Dần với những đổi thay và nhiều nhiệm vụ mới, song, tập thể người lao động toàn trường sẽ đồng lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Đó là lời thầy Nguyễn Bình Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh trong buổi gặp mặt, và cũng là quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên toàn trường./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn