Hội thảo Chuyển giao công nghệ Thi công, xử lý sự cố, nâng cao tính an toàn trong thi công phụ kiện cáp ngầm Tyco-Raychem

0
1465

Sáng 17/5/2019,  tại Hội trường 2, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, đã diễn ra Hội thảo chuyển giao công nghệ Thi công, xử lý sự cố, nâng cao tính an toàn trong thi công phụ kiện cáp ngầm Tyco-Raychem.

Tham dự hội thảo có: Đại diện phía SUNHOUSE, ông Khổng Minh Thái – Giám đốc kinh doanh toàn quốc, Công ty cổ phần thiết bị điện Sunhouse. Đại diện Tyco Raychem có bà Huỳnh Thị Kim Yến – Giám đốc toàn quốc Tyco Raychem tại Việt nam, các chuyên gia đào tạo nước ngoài và các chuyên viên phụ trách kỹ thuật sản phẩm đầu cáp – hộp nối. Còn về phía Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bình Minh, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; nhà giáo Nguyễn Đình Tứ, phó hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn và các thầy cô giáo, những người trực tiếp học tập quy trình công nghệ này.

Lãnh đạo NEPC, đại diện Sunhouse, Tyco Raychem phát biểu khai mạc Hội thảo

Mục đích của chương trình hội thảo là giới thiệu chi tiết về các sản phẩm đầu cáp – hộp nối chất lượng cao Tyco Raychem và đào tạo chuyên sâu về xử lý sự cố, nâng cao tính an toàn trong thi công lắp đặt phụ kiện cáp.

Nội dung hội thảo không chỉ mang tính lý thuyết mà còn bám sát thực tế. Sau khi nghe chuyên gia nước ngoài giới thiệu về sản phẩm và hướng dẫn cách lắp đặt đầu cáp – hộp nối Tyco Raychem, các thầy cô giáo đã có cơ hội thực hành với sản phẩm thực tế và được chuyên gia giải đáp các tình huống cụ thể thường gặp cũng như các hướng giải quyết trong tình huống thực tế.

Chuyên viên kĩ thuật Tyco Raychem hướng dẫn thực hành lắp đặt sản phẩm

Công ty cổ phần thiết bị điện – SUNHOUSE (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) là đối tác chiến lược của Tyco Raychem tại Việt Nam và là đại diện duy nhất tại Miền Bắc phân phối sản phẩm đầu cáp – hộp nối mang thương hiệu Raychem của hãng. Trong khi đó, Tyco Raychem là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và là 1 trong 100 công ty được tạp chí Forbes bình chọn là nhà sáng tạo thiết kế và sản xuất ra các thiết bị điện công nghiệp uy tín của Mỹ.

Hội thảo này nằm trong Chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Trường cao đẳng Điện lực miền Bắc và CTY Cổ phần Tập đoàn Sunhouse. Sau chuỗi chương trình này, NEPC sẽ trở thành đại diện cho SUNHOUSE trong việc chuyển giao công nghệ cáp ngầm đến người sử dụng.

TTT-Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn