Giải bóng đá HSSV NEPC năm 2023 chính thức khởi tranh

0
90

Ngày 06/11/2023, Giải bóng đá HSSV trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc năm 2023 đã khai mạc tại sân cỏ nhân tạo mini của nhà trường. Giải bóng được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là sân chơi lành mạnh để các chi đoàn HSSV giao lưu gắn kết và cũng là cơ sở để Ban tổ chức tìm ra những cầu thủ xuất sắc bổ sung vào Đội bóng của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá và văn bản

Ngay sau khai mạc là trận mở màn giữa hai đội CĐ5K55 – CĐ6K55. Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt và được các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

Giải bóng năm nay có 12 đội, được chia làm 4 bảng đấu vòng tròn tính điểm. 8 đội nhất nhì các bảng sẽ tranh đấu tại tứ kết để chọn ra 4 đội vào đá bán kết. Hai đội thắng tại vòng bán kết sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết để tìm ra nhà vô địch. Dự kiến trận chung kết, lễ Bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 23/11/2023.

Đây là giải bóng thường niên do Đoàn thanh niên nhà trường đứng ra tổ chức và luôn nhận được sự cổ động nhiệt tình của các lớp học sinh sinh viên. Hy vọng với sự điều hành vô tư, khách quan, trung thực của tổ trọng tài và sự cổ động nhiệt tình, sôi động, văn minh của các cổ động viên, giải đấu sẽ thành công rực rỡ, giữ vững nét đẹp văn hóa của tuổi trẻ NEPC – tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, góp phần phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao của học sinh sinh viên trong toàn trường./.

Tổ truyền thông – NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây