Giao lưu trao đổi kinh nghiệm và giao hữu đá bóng giữa Đoàn thanh niên nhà trường với Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng  

0
469

 

Ngày 11/6/2022, được sự thống nhất của lãnh đạo Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng. ĐTN Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và ĐTN Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn và giao hữu đá bóng tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Đến dự buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn, về phía ĐTN Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng có đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư ĐTN công ty – Trưởng Phòng Quản lý Đấu thầu, đồng chí Trịnh Văn Cường – Phó bí thư ĐTN công ty – Phó chủ tịch CĐ Công ty và các cán bộ đoàn, các đoàn viên thanh niên.

Về phía nhà trường, gồm có PGS. TS. Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Tứ  – Phó Hiệu trưởng nhà, đ/c Vũ Ngọc Nguyên – Chủ tịch công đoàn nhà trường, đ/c Trần Hữu Trường – Bí thư đoàn thanh niên, các trưởng phó đơn vị, Trưởng ban nữ công nhà trường.

Trong không khí phấn khởi, ấm áp tình cảm giữa đoàn thanh niên của hai đơn vị, buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích về công tác đoàn. Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng và nhà trường đã có truyền thống hợp tác từ nhiều năm nay, không chỉ trong công tác chuyên môn – đào tạo phát triển nguồn nhân lực, mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như công đoàn, Đoàn thanh niên: văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Chương trình tiếp theo sau phần giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn, ban tổ chức mời toàn thể lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên thanh niên đã ra sân bóng đá cỏ nhân tạo nhà trường giao hữu bóng đá. Tại sân bóng, thầy Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thái Bình – Bí thư ĐTN Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng lên tặng hoa và cờ cho 2 đội bóng.

Hình ảnh lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa, cờ lưu niệm

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng với nhiệt huyết sức trẻ của cầu thủ – đoàn viên thanh niên hai đội bóng đã cống hiến cho khản giả một trận đấu đầy kịch tính và sôi nổi.

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên. Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của đoàn viên thanh niên, CBVC giữa hai đơn vị.

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của lãnh đạo hai đơn vị, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên, CBVC, đồng thời cũng là nơi để hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Hình ảnh các cầu thủ cống hiến một trận đấu đầy kịch tính và sôi nổi

Sau trận bóng giao lưu này, hy vọng tình cảm giữa 2 tổ chức Đoàn ngày càng gắn kết hơn nữa, có nhiều chương trình phối hợp công tác hơn nữa để 2 tổ chức ĐTN ngày càng phát triển và giúp nhau cùng tiến bộ, từ đó hoàn thành mọi nhiệm vụ do tổ chức phân công. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của hai đơn vị.

Tổ truyền thông NEPC

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây