Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức lớp đào tạo chức danh trực thao tác ca TBA 110kV cho PC Sơn La

0
466

Từ ngày 13/6 đến ngày 24/6/2022, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức lớp đào tạo chức danh trực thao tác ca TBA 110kV cho PC Sơn La. Đây là lớp đào tạo để phục vụ chuẩn bị sản xuất cho công nhân thuộc các đơn vị trực thuộc công ty Điện lực Sơn La.

Trong 10 ngày đào tạo, học viên được học các quy trình nhiệm vụ của Trạm trưởng, trực chính, trực phụ; Quy trình quản lý vận hành thiết bị nhị thứ, hệ thống rơle bảo vệ, đo lường; Quy trình thao tác, xử lý sự cố trong TBA 110kV, ghi chép sổ sách, quản lý vận hành hệ thống SCADA. Ngoài ra, học viên còn được phân tích quy trình kỹ thuật an toàn điện năm 2021, các quy trình về phòng chống cháy nổ, phòng chống lụt bão, các thông tư, nghị định liên quan. Đặc biệt, học viên có được 1,5 ngày để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế quản lý vận hành TBA trước khi kiểm tra đánh giá hoàn thành khóa học.

2.trong

Giảng viên NEPC đang lên lớp cho học viên các nội dung lý thuyết liên quan

Công ty Điện lực Sơn La là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Công ty và trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc cũng đã có truyền thống hợp tác từ rất nhiều năm nay. Lớp đào tạo này là lớp thứ 2 của Công ty gửi về trường kể từ đầu năm 2022. Điều đó khẳng định niềm tin của Lãnh đạo PC Sơn La với chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây