Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0
1038

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

         Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020).

Tới dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Lê Quang Thái – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Chủ tịch Hội đồng trường. Về phía trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bình Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí của nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ, nhà giáo, người lao động và các em học sinh, sinh viên.       

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Lê Quang Thái – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng, ghi nhận những kết quảnhà trường đã đạt được về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu cho ngành Điện và xã hội trong thời gian qua. Để nhà trường tiếp tục phát triểnvà giữ vững được thương hiệu như đã có,Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng trường đề nghị mỗi thầy cô giáo phải thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu trong đổi mới phương pháp giảng dạy, sẵn sàng đón nhận những cơ hội, dám đối mặt với những khó khăn thử thách để hoàn thiện bản thân, góp phần giữ vững thương hiệu và uy tín của nhà trường.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức trường Cao Đẳng Điện lực miền Bắc, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bình Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời trân trọng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó tổng giám đốc đối với công tác đào tạo của nhà trường đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động phải nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao để giữ vững được thương hiệu của nhà trường và hoàn thành các mục tiêu Tổng công ty giao.

Lễ kỷ niêm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức lao động sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành một trung tâm đào tạo trọng điểm của miền Bắc về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tổ truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn