Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 55 năm thành lập trường (1967-2022)

0
490

Sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 55 năm thành lập trường (1967-2022), đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò, nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Điện và cho các doanh nghiệp.

Đến dự với Lễ kỷ niệm có ông Dương Quang Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Lê Quang Thái – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc – Chủ tịch hội đồng Trường, Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Hà Nội, cán bộ lãnh đạo các Ban, văn phòng, Đoàn thanh niên của Tổng Công ty, lãnh đạo các Công ty điện lực, các đơn vị thành viên của Tổng công ty, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Dân, Trường Điện – Điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Sư phạm kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, CLB hưu trí,…

Ông Dương Quang Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

 

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Hà Nội tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

PGS. TS Bùi Xuân Hồi – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (NPC) luôn ủng hộ nhà trường về mọi mặt, đồng hành cùng nhà trường trong hành trình 55 năm qua, cảm ơn các Công ty điện lực, các đơn vị đối tác. PGS. TS Bùi Xuân Hồi đặc biệt cảm ơn và tri ân các thế hệ thầy và trò nhà trường trong 55 năm qua đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

PGS. TS Bùi Xuân Hồi ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

Tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường, ghi nhận những thành quả nhà trường đã đạt được trong 55 xây dựng và phát triển. Đồng thời, đánh giá những điểm mạnh của nhà trường cần phát huy hơn nữa, những vướng mắc, khó khăn nhà trường cần khắc phục.

Ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường

Ông Lê Quang Thái – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc – Chủ tịch hội đồng Trường tặng hoa nguyên lãnh đạo nhà trường

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân qua các giai đoạn phát triển, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, như Huân chương Lao động, huân chương chiến công và nhiều danh hiệu cao quý khác.
Với định hướng phát triển Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao của ngành điện và cả nước, nhà trường tập trung vào lập chiến lược dài hạn với ba điểm chính: Thứ nhất là đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên hiện tại của nhà trường, tiếp tục mở rộng, sử dụng ngũ chuyên gia, giảng viên nội bộ của NPC, EVN, và liên kết với các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu để xây dựng các bài giảng, chương trình đào tạo mang hơi thở của sản xuất kinh doanh điện và khoa học kỹ thuật; thứ hai là hoàn thiện hệ thống học liệu bao gồm chương trình, giáo trình và được cập nhật thường xuyên; thứ ba là đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo cung cấp dịch vụ đào tạo có chất lượng cao.

Các lãnh đạo EVN, NPC chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Điện lực Miền Bắc đã trở thành cái nôi đào tạo ra một lực lượng cán bộ, công nhân viên quan trọng cho ngành điện lực nước nhà với thương hiệu “Trường điện Kim Anh” nổi tiếng. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của ngành điện Việt nam, của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, nhà trường tiếp tục thực sứ mệnh đảm bảo cung cấp và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các đơn vị trong EVN và cho đất nước.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây