Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức khóa học “Đào tạo khai thác, vận hành rơle kỹ thuật số và mạch nhị thứ”

0
936

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức khóa học “Đào tạo khai thác, vận hành rơle kỹ thuật số và mạch nhị thứ”

Ngày 09/11/2020, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã khai giảng khóa học “Đào tạo khai thác, vận hành rơle kỹ thuật số và mạch nhị thứ” cho cán bộ kỹ thuật và nhân viên tổ thao tác lưu động tại các Công ty Điện lực của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Theo Quyết định số 2285/QĐ-EVNNPC ngày 27/8/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, khóa học bao gồm ba lớp, mỗi lớp học trong 07 ngày, liên lục từ ngày 09/11 đến hết ngày 29/11/2020.

Học viên đang thực hành trên máy tính tại lớp học

Trong chương trình học, học viên sẽ được các giảng viên đến từ Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc bồi huấn thêm các kiến thức về rơle kỹ thuật số và mạch nhị thứ: từ các kiến thức cơ bản về sơ đồ nối điện, sơ đồ phương thức bảo vệ, mạch điều khiển các thiết bị nhất thứ, nhị thứ; đến cách thức sử dụng, cài đặt các phần mềm, khai thác dữ liệu các loại rơle kỹ thuật số… Sau mỗi học phần lý thuyết, các học viên được thực hành trên máy tính với các rơle kỹ thuật số hiện đại. Cuối chương trình học, học viên tiếp tục được thực hành thực tế tại các trạm biến áp không người trực trước khi làm bài kiểm tra sát hạch.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây