Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức hai lớp tập huấn “Phân tích mã độc căn bản” cho các kỹ thuật viên của Tổng công ty Điện lực miền Bắc

0
925

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức hai lớp tập huấn “Phân tích mã độc căn bản” cho các kỹ thuật viên của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Từ ngày 21/9 đến 16/10/2020, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức hai lớp tập huấn “Phân tích mã độc căn bản” cho các học viên là các Cán bộ công nghệ thông tin thuộc các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Nhờ sự hướng dẫn, phân tích của các chuyên gia đến từ Công ty TNHH Tư vấn và giải pháp Smaclink, các học viên đã nắm vững được các kiến thức và kỹ năng cơ bản về hoạt động của những chương trình máy tính độc hại (mã độc); phân loại, nhận diện được các cách thức mà mã độc lây nhiễm vào hệ thống. Từ đó, học viên có nền tảng kiến thức cũng như kĩ năng thực hành để phòng chống, bảo vệ hệ thống máy tính trong đơn vị của mình.

Khóa học này cũng là tiền đề để học viên nắm vững các thủ thuật trong phân tích mã độc, từ đó có thể xây dựng những chương trình tự động phát hiện mã độc và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây