Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghề, thi nâng bậc giữ bậc cho công nhân Công ty Điện lực Quảng Ninh

0
41

Từ đầu tháng 5 đến hết ngày 16 tháng 6 năm 2024, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức khóa bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề và tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho công nhân Công ty Điện lực Quảng Ninh. Các nghề được bồi dưỡng sát hạch bao gồm: Kinh doanh dịch vụ, QLVH đường dây 110kV, trực vận hành, trực TBA, thí nghiệm điện và thi công sửa chữa hotline. Khóa bồi dưỡng sát hạch có 703 học viên được chia thành 14 lớp, trong đó có 447 người tham gia kiểm tra sát hạch.

Để thích ứng với điều kiện sản xuất kinh doanh của đơn vị, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã xây dựng chương trình, tài liệu giảng dạy rất chi tiết với những đặc thù về nội dung phù hợp với từng nhóm đối tượng, đồng thời, tổ chức đào tạo với hình thức rất linh động. Đối với các nội dung lý thuyết, NEPC triển khai giảng dạy trực tuyến, sau đó về tại đơn vị để huấn luyện bồi dưỡng các kỹ năng, chỉ có tổ chức thi thực hành nâng bậc giữ bậc là được thực hiện tại thao trường Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Bồi huấn tại Hội trường B – Công ty Điện lực Quảng Ninh

Thi thực hành tại thao trường NEPC

PC Quảng Ninh là đơn vị luôn phối hợp chặt chẽ với NEPC trong các hoạt động đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực nói chung và thi sát hạch nâng bậc, giữ bậc nói riêng. Đó là hoạt động thường niên, cũng là một trong những hoạt động đào tạo hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người lao động, từ đó nâng cao năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây