Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tích cực hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX”

0
79

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX”, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, ngày 05/12/2023, 105 cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên (HSSV), Đoàn viên Thanh niên trường Cao đẳng Điện lực miển Bắc (NEPC) đã có mặt tại Toà tháp EVN – Số 11 Cửa Bắc – Phường Trúc Bạch – Quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội.

Nhiều năm qua trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) luôn là một trong những đơn vị tích cực về công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong số các cá nhân tham gia hiến máu có nhiều thầy giáo, cô giáo nhiệt tình, tích cực, gương mẫu đi đầu như: thầy Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng; thầy Đặng Hoài Nam – Trưởng khoa Điện; thầy Lường Tú Nguyên – Trưởng phòng TCHC; thầy Đặng Anh Dũng – Trung tâm Đào tạo và Ứng dụng KHKTĐ; cô Lê Thị Phương – khoa Điện; thầy Nguyễn Văn Nội, cô Nguyễn Thanh Nga, cô Dương Thị Thanh Huyền – khoa Khoa học Cơ bản; và nhiều thầy cô giáo khác… Theo gương các thầy cô, nhiều em HSSV cũng đã tích cực tham gia hiến máu.

trong1

trong

Trước khi đợt hiến máu diễn ra, Đoàn Thanh niên nhà trường đã thông báo rộng rãi đến các đơn vị, các lớp HSSV, trên diễn đàn và fanpage của trường. Nhìn những gương mặt với nụ cười rạng rỡ của các cán bộ, giảng viên, HSSV khi tham gia chương trình hiến máu nhân đạo đã thấy rõ niềm tự hào về nghĩa cử cao đẹp tương thân tương ái “thương người như thể thương thân” của tuổi trẻ NEPC.

Hiến máu nhân đạo rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho những người bệnh. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ NEPC hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, HSSV, đoàn viên thanh niên với cộng đồng./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây