Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc khai giảng lớp Đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

0
1370

Sáng ngày 05/4/2021, lớp Quản trị doanh nghiệp cơ sở (Quản trị doanh nghiệp cấp 4) trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã được tổ chức khai giảng long trọng tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Đây là lớp đầu tiên trong 5 lớp đào tạo được thành lập theo Quyết định số 1776/QĐ-EVNNPC ngày 16/7/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc tổ chức các lớp đào tạo Cán bộ quản lý cấp 4 năm 2020 trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Theo kế hoạch ban đầu, các lớp dự định được tổ chức từ tháng 8 năm 2020, nhưng do tình hình dịch bệnh COVID19 nên phải hoãn lại đến nay.

Về dự Lễ khai giảng có Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc tổng Công ty Điện lực miền Bắc, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Ban TC&NS Tổng Công ty, các vị đại biểu đại diện các ban của Tổng công ty; Ông Nguyễn Bình Minh – Nhà giáo ưu tú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc cùng các vị đại biểu đại diện các đơn vị của nhà trường.

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các học viên

          Phát biểu khai giảng, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã chỉ ra những khó khăn, tồn tại trong Tổng Công ty hiện nay, đặc biệt, qua kinh nghiệm nhiều năm làm Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La, ông chia sẻ và nhấn mạnh các yêu cầu, kỹ năng cần thiết của một lãnh đạo đơn vị cấp điện lực, từ trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo điều hành cho đến kỹ năng tạo dựng mối quan hệ gắn kết với địa phương, chăm sóc khách hàng v.v…. Qua khóa đào tạo này, ông Lê Quang Thái mong muốn các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các giảng viên tại các trường Đại học trong nước, các chuyên gia – lãnh đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, từ đó phát huy tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ lãnh đạo quản lý của bản thân, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của đơn vị nói riêng và Tổng công ty nói chung.

Toàn cảnh lễ khai giảng

          Theo kế hoạch, toàn bộ khóa học có 05 lớp, với thời gian thực hiện là 28 ngày/lớp, bắt đầu từ  05/04 đến 10/08/2021. Trong khóa học, các học viên sẽ được học các nội dung về quản trị chiến lược, kỹ năng quản lý, quản trị, đào tạo phát triển nhân lực, quản trị rủi ro…. Với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tinh thần học tập, sự quyết tâm của học viên, khóa học chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu mà lãnh đạo Tổng Công ty đã đề ra./.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây