Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức các lớp bồi dưỡng và thi chuyên viên chính năm 2022 tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

0
192

Từ ngày 19 đến hết ngày 25/12/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức hai lớp bồi dưỡng và thi chuyên viên chính năm 2022 với sự tham gia 186 học viên đến từ các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

Hai lớp bồi dưỡng được tổ chức với cấu phần học tập trực tuyến 05 ngày trên nền tảng Zoom meetings. Trong thời gian đó, học viên được trang bị, củng cố các kiến thức cơ bản về quản lý điều hành, quản lý hành chính doanh nghiệp nói chung và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nói riêng, cụ thể như: công tác quản lý lao động, tiền lương; công tác sản xuất kinh doanh điện; quản lý kỹ thuật; quản lý tài chính; quản lý dự án đầu tư; hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và tự động hóa của EVNNPC…

cao dang

Giảng viên đang giảng dạy cho lớp học thông qua Zoom meetings

Sau 05 ngày bồi huấn, học viên về thi tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc vào ngày 24, 25/12/2022. Bên cạnh nội dung thi chuyên môn các thí sinh còn thi môn tiếng Anh với hình thức thi viết và vấn đáp.

Thi chuyên viên chính được tổ chức định kỳ hằng năm tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chức danh công việc. Nhờ những kiến thức chuyên sâu được truyền đạt từ các giảng viên đến từ học viện hành chính quốc gia, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tế sâu sắc của các đồng chí Trưởng/phó các Ban chuyên môn của Tổng Công ty, các học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng thiết thực, bổ ích cho công việc của bản thân để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới./.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây