Tổng công ty Điện lực miền Bắc bế mạc kỳ sơ tuyển ứng viên tham dự Hội thi thợ giỏi cấp EVN năm 2022

0
610

Ngày 30/7/2022, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC), Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức bế mạc kỳ sơ tuyển ứng viên tham dự Hội thi thợ giỏi cấp EVN năm 2022.

Hội thi diễn ra trong 3 ngày, từ 28 đến 30/7/2022 và đã chọn ra được 36 ứng viên cho 4 nhóm nghề: Quản lý vận hành trạm biến áp 110kV; Quản lý vận hành đường dây 110kV; Quản lý vận hành đường dây và trạm trung, hạ thế; Điều độ viên cấp điều độ lưới điện phân phối.

Đại diện Ban giám khảo, ông Đinh Hồng Quân – Trưởng Ban Kỹ thuật, Trưởng Ban Giám khảo đã nhận xét, đánh giá về các bài dự thi của từng nhóm nghề và công bố các thí sinh trúng tuyển. Ông cũng chỉ rõ những ưu điểm, những điểm còn tồn tại và phân tích nguyên nhân dẫn đến những tồn tại đó.

2.trong

Ông Đinh Hồng Quân – Trưởng Ban Kỹ thuật, Trưởng Ban Giám khảo công bố các thí sinh trúng tuyển

Phát biểu bế mạc, ông Vũ Anh Phương – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc khen ngợi và cảm ơn tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể Ban giám khảo, sự chu đáo của Ban tổ chức, NEPC và tinh thần thi đấu hết mình, ham học, cầu thị của các thí sinh. Kỳ thi đã đạt kết quả tốt và tuyệt đối an toàn. Mặc dù còn một số thí sinh chưa hoàn thành bài thi do vấn đề sức khỏe, một số thí sinh có kết quả chưa cao, còn mắc lỗi, nhưng điều đó đem lại bài học về trách nhiệm quản lý của đơn vị cũng như yêu cầu về đào tạo bồi dưỡng, đặc biệt là kỹ năng mềm, để các thí sinh tự tin thuyết trình, đồng thời, tiếp tục bồi huấn sử dụng các thiết bị công nghệ mới. Ông Vũ Anh Phương nhấn mạnh: Lấy hội thi là điển hình để đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng cho người lao động của Tổng công ty.

2.trong1Ông Vũ Anh Phương – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu bế mạc

Về phía trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc – đơn vị tổ chức hội thi, PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đầy cảm xúc khi tận mắt chứng kiến các thí sinh đội nắng đứng quan sát đồng nghiệp thực hiện bài thi chỉ với mong muốn được học hỏi để làm tốt hơn công việc của mình tại đơn vị.

PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế mạc

Với trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, kỳ sơ tuyển ứng viên tham gia hội thi thợ giỏi cấp EVN lần này còn “hơn cả một hội thi” vì nó không còn là cạnh tranh thi cử mà trên hết, đó là tinh thần học hỏi, là tình yêu với nghề của các chiến sĩ áo cam./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây