Tập trung đầu tuần HSSV Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

0
740

Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện các kỹ năng sống cho HSSV có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Vì vậy thứ 2 hàng tuần, Phòng Quản lý học sinh sinh viên tổ chức tập trung đầu tuần nhằm kiểm điểm, rút kinh nghiệm các hoạt động trong tuần vừa qua và đưa ra các mục tiêu, nhiệm vụ cần thực hiện trong tuần tới và rèn luyện các kỹ năng cho HSSV.

Trong buổi tập trung đầu tuần, lãnh đạo nhà trường chia sẻ những thông tin  của nhà trường, của ngành Điện, nêu gương sáng điển hình nhằm giúp cho HSSV  có tinh thần tự học, kỷ luật nề nếp, tinh thần đoàn kết, ứng xử văn hóa học đường.

Cũng trong buổi tập trung đầu tuần các em HSSV sẽ được học tập một chuyên đề, mỗi tuần một kỹ năng sống như: “Quy định văn hóa sinh viên NEPC”, “Sơ cấp cứu người bị tai nạn điện giật, đuối nước”, “Hướng dẫn kỹ năng về an toàn giao thông”….

HSSV học chuyên đề  “Sơ cấp cứu người bị tai nạn điện giật, đuối nước” trong buổi tập trung đầu tuần

HSSV học chuyên đề  “Hướng dẫn kỹ năng về an toàn giao thông”….

        Hoạt động sinh hoạt chào cờ đầu tuần đã thu hút được sự quan tâm của tất cả HSSV bởi không những giúp các em được cập nhật, cung cấp những thông tin về tình hình học tập, tu dưỡng đạo đức, mà còn cung cấp những kiến thức bổ ích về kỹ năng sống để góp phần thực hiện nét văn hóa nơi công sở. Đây cũng là hoạt động văn hóa đẹp, nổi bật của sinh viên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây