NHÀ TRƯỜNG VÀ CÔNG ĐOÀN NEPC THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN

0
192

Trong những năm qua, công tác xã hội, từ thiện luôn là một trong những nhiệm vụ được Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) quan tâm thực hiện. Bên cạnh việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, Lãnh đạo NEPC và Ban chấp hành Công đoàn cũng đã tập trung chỉ đạo các Công đoàn bộ phận trong trường tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội, từ thiện.

Chiều ngày 19/01/2024, Nhà trường và Công đoàn NEPC đã phối hợp với chính quyền thôn Xuân Long đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình cháu Nguyễn Đức Anh Quân – sinh năm 2017, có hộ khẩu thường trú ở tại thôn Xuân Long, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Cháu Quân đang là học sinh lớp 1 – Trường Tiểu học Tân Dân B. Hoàn cảnh gia đình cháu vô cùng khó khăn. Cháu không may mất bố năm 2021 và mất mẹ cuối năm 2023, hiện đang ở cùng anh Vũ Văn Cường (là bác bên ngoại). Bản thân cháu bị khuyết tật cong vẹo cột sống từ đốt sống ở cổ (tạo thành khối u ở lưng)…

Đến thăm gia đình cháu Quân có đồng chí Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Đặng Anh Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật điện, Ủy viên BCH Công đoàn trường cùng một số cán bộ, giáo viên nhà trường. Đoàn từ thiện đã ân cần thăm hỏi, động viên cũng như trao một số phần quà cho cháu Quân và gia đình, với mong muốn chia sẻ khó khăn, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”, đặc biệt là trong những ngày cuối năm để gia đình cháu có một cái tết đủ đầy hơn.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tương thân tương ái của toàn thể cán bộ, đoàn viên, giáo viên và người lao động trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc gửi đến những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn và những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết đến Xuân về./.

Kim Thoa – Tổ truyền thông NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây