NEPC TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EVN NĂM 2024

0
158

Căn cứ Quyết định số 2188/QĐ-EVNNPC ngày 22/9/2023 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc ban hành hướng dẫn thực thi VHDN của Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), thực hiện Kế hoạch số 67/KH-NEPC ngày 26/02/2024 về kế hoạch thực thi VHDN trong Trường cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) năm 2024, chiều ngày 19/03/2024, ông Nguyễn Đình Tứ – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã hướng dẫn, trao đổi với CBVC Khoa Điện về thực thi văn hóa doanh nghiệp EVN năm 2024.

Tại buổi học, CBGV khoa Điện đã được ông Nguyễn Đình Tứ – Phó hiệu trưởng NEPC truyền đạt những nội dung cơ bản của thực thi VHDN EVN, cụ thể như: Sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu, triết lý hoạt động của EVN; 5 giá trị cốt lõi, 5 chuẩn mực đạo đức, 5 nguyên tắc cơ bản cùng các cam kết của EVN; bộ quy tắc ứng xử văn hóa EVN; đặc biệt là hướng dẫn thực thi VHDN với 20 điều không được thực hiện trong công việc và khi đi làm… Cuối buổi học là các hoạt động trao đổi, tọa đàm xung quanh những vấn đề về văn hóa an toàn, an ninh mạng…đã tạo không khí sôi nổi, bổ ích và đầy hứng thú. Ông Nguyễn Đình Tứ còn đặc biệt nhấn mạnh vai trò của VHDN và mong muốn CBGV của khoa nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, gương mẫu thực thi để xứng đáng là đơn vị xương sống của nhà trường. Những thông tin, phân tích mà ông Nguyễn Đình Tứ trao đổi đã giúp cho CBGV của khoa Điện hiểu rõ hơn và nắm bắt được những quy định mới trong thực thi văn hóa của EVN để áp dụng trong công việc và các hoạt động thường nhật.

Khoa Điện có 22 cán bộ giảng viên là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm và gắn bó lâu năm với nhà trường, do vậy việc tuyên truyền những quy tắc ứng xử của văn hóa doanh nghiệp góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, nhà giáo giỏi về chuyên môn, phong cách và lề lối làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hành vi ứng xử thân thiện, văn minh, lịch sự.

Khoa Điện là đơn vị đầu tiên được lãnh đạo NEPC hướng dẫn về thực thi VHDN năm 2024. Tiếp theo sẽ là các đơn vị khác trong trường. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình phổ biến, tuyên truyền văn hóa EVN đến với người lao động của NEPC, giúp đội ngũ CBVC có nhận thức đầy đủ hơn và áp dụng thực hiện trong công việc, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần tạo môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo tính công bằng và minh bạch, xây dựng thành công hình ảnh NEPC trong lòng đối tác và người học./.

Minh Nguyệt – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây