NEPC tổ chức thành công hai lớp bồi dưỡng và thi chuyên viên chính năm 2023

0
88

Thi chuyên viên chính là kỳ thi được tổ chức định kỳ hằng năm tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chức danh công việc. Năm 2023, kỳ thi có 153 thí sinh đến từ các đơn vị thành viên của EVNNPC.

Trước kỳ thi, học viên được chia làm hai lớp bồi dưỡng do Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) chịu trách nhiệm tổ chức. Lớp 1 gồm 67 học viên. Lớp 2 gồm 86 học viên. Hai lớp bồi dưỡng được tổ chức với cấu phần học tập trực tuyến 05 ngày trên nền tảng zoom meetings. Trong thời gian đó, học viên được củng cố, bồi dưỡng các kỹ năng quản lý điều hành doanh nghiệp, quản lý hành chính cho doanh nghiệp nói chung và EVNNPC nói riêng, cụ thể như: công tác quản lý lao động, tiền lương; công tác sản xuất kinh doanh điện; quản lý kỹ thuật; quản lý tài chính; quản lý dự án đầu tư xây dựng; hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và tự động hóa của EVNNPC…trong

Giảng viên giảng dạy cho lớp học thông qua zoom meetings

Sau 05 ngày bồi huấn, học viên về thi trực tiếp tại NEPC vào ngày 16, 17/12/2023. Nội dung thi bao gồm: quản lý hành chính – thi chung cho toàn bộ 153 học viên; chuyên môn – thi theo lĩnh vực phù hợp với công việc của học viên. Bên cạnh đó, các thí sinh còn thi môn tiếng Anh với hình thức thi viết và vấn đáp. Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, bảo đảm khách quan, tin cậy, đúng quy định.

Thông qua kỳ bồi dưỡng và thi chuyên viên chính, nhờ những kiến thức chuyên sâu được truyền đạt từ các giảng viên đến từ học viện hành chính quốc gia, đặc biệt là những kinh nghiệm thực tế sâu sắc của các đồng chí Trưởng/phó các Ban chuyên môn của EVNNPC, các học viên đã lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng thiết thực, bổ ích cho công việc của bản thân để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây