NEPC tổ chức lớp Bồi huấn kiến thức bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị nhất thứ, thiết bị đo đếm, mạch nhị thứ, cài đặt rơle cho PC Sơn La

0
249

Từ ngày 21 đến hết ngày 25/8/2023, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) tổ chức lớp “Bồi huấn kiến thức bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị nhất thứ, thiết bị đo đếm, mạch nhị thứ, cài đặt rơle” cho công nhân Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La). Đây là một trong ba lớp đào tạo nằm trong chương trình đào tạo, huấn luyện năm 2023 mà NEPC đã ký kết hợp đồng với PC Sơn La.

trong2

Lớp bồi huấn bao gồm 16 học viên, được hướng dẫn bởi các giảng viên NEPC và các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp thiết bị. Nội dung bồi huấn bao gồm: Bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị nhất thứ (Dao cách ly, Recloser, tủ RMU, MBA phân phối); Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị đo đếm mạch nhị thứ (mạch dòng điện, điện áp, mạch tín hiệu, điều khiển, đo lường, hệ thống bảo vệ). Học viên sẽ được học từ những kiến thức căn bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành trên thiết bị thực, đồng thời, được thảo luận trao đổi những vấn đề thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia.

trong1

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây