NEPC tổ chức khoá đào tạo về xu thế chuyển đổi số và công nghệ số

0
704

Từ ngày 23 đến hết ngày 25/12/2021, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức khoá đào tạo về xu thế chuyển đổi số và công nghệ số.

Đây là một trong những chương trình, những khoá học được nhà trường tổ chức nhằm thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” và “dự án mang tính chiến lược” của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Trong 3 ngày đào tạo, sau khi giới thiệu về các xu thế, công nghệ chuyển đổi số trên thế giới nói chung và trong giáo dục đào tạo nói riêng, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã được các giảng viên/chuyên gia đến từ công ty TNHH Công nghệ mô phỏng GVD hướng dẫn chi tiết và được thực hành các kỹ năng nâng cao về tạo hiệu ứng, dựng bố cục thiết kế slide (layout); biên tập, tạo hiệu ứng video trên Camtasia 2020 và thiết kế, đóng gói bài giảng trên phần mềm storylines 360.

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc hiện nay đang thực hiện kế hoạch biên soạn hệ thống bài giảng elearning cho tất cả các môn học, mô đun ngành nghề “Quản lý vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp 110kV trở xuống” và một số chuyên đề tào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, nâng cao tay nghề cho người lao động tại các doanh nghiệp ngành điện. Do vậy, khoá đào tạo đã cung cấp những kỹ năng rất thiết thực để các cán bộ giáo viên nhà trường có thể trực tiếp thực hiện các bài giảng elearning trong thời gian sắp tới, đảm bảo tiến độ và mục tiêu đã đề ra./.

NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây