NEPC tổ chức Hội thi tuyên truyền Văn hóa NPC, NEPC và kiến thức Pháp luật năm 2019

0
1206

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, hôm qua, 20/6/2019, tại Hội trường 1 Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã diễn ra hội thi tuyên truyền Văn hóa doanh nghiệp của tổng Công ty Điện lực miền Bắc, văn hóa học đường Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và kiến thức pháp luật 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Khai mạc Hội thi: Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bình Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa cho đại diện các đội tham dự.

Tham dự hội thi có 5 đội, là các đơn vị trực thuộc trường: Đội 1 – Phòng TCHC kết hợp Khoa Khoa học cơ bản; Đội 2- Trung tâm HL ATVSLĐ kết hợp Trung tâm ĐT&ƯD KHKT Điện; Đội 3 – Phòng QLHSSV kết hợp Phòng KHTC; Đội 4 – Khoa Điện; và Đội 5 – Phòng Đào tạo kết hợp Cơ sở 2. Mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi: Phần thi Chào hỏi, Phần thi Tuyên truyền và phần thi Kiến thức (trả lời câu hỏi).

Mỗi đội đã mang đến hội thi một màu sắc riêng, từ các bài giới thiệu với điệu vè truyền thống, các vở kịch với bối cảnh gần gũi, đến những màn trình diễn thời trang đầy sắc màu. Tất cả đều tự biên tự diễn, mang đậm chất “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần ý nghĩa, có tính chất tuyên truyền cao. Đăc biệt, hội thi còn hấp dẫn đến tận những phút cuối  cùng, do có 2 đội đạt điểm bằng nhau cao nhất nên buộc Ban giám khảo đã phải dùng đến gói câu hỏi phụ để phân thắng bại.

Kết quả cuối cùng: giải Nhất đã thuộc về Đội 2 (2 Trung tâm), giải Nhì thuộc về Đội 3 (Khoa Điện) và giải Ba thuộc về Đội 1 (Phòng TCHC-Khoa KHCB).

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

5 đội thi đang trình diễn trên sân khấu

Hội thi diễn ra trong lúc CBCNV, GV nhà trường đang rất bận rộn với công tác tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn của NPC (chưa kể công tác chuyên môn thường xuyên), nhưng đã thu hút được lực lượng tham gia đông đảo và chất lượng. Chỉ điều đó thôi đã thể hiện rõ Tinh thần NEPC, Văn hóa Cao đẳng Điện lực miền Bắc./.

TTT – Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây