NEPC TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY 30/4; 01/5

0
36

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 138 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, chiều 19/4/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá mini giữa các đơn vị trong trường.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ thi đấu hết mình và các cổ động viên cũng cổ vũ hết mình.

Điều đặc biệt ở chương trình năm nay là bên cạnh giao lưu bóng đá nam như thường niên thì có thêm một trận giao lưu bóng đá nữ. Hình ảnh các “bóng hồng” trên sân cỏ khác xa với hình ảnh các cô của ngày thường khi trên giảng đường hay trong văn phòng làm việc. Có lẽ chính nhờ vậy mà không khí càng thêm rộn rã với tiếng hò reo, tiếng cười giòn vang. Ai nấy đều nể phục các “nữ chiến binh”, tuy “nghiệp dư” về kỹ thuật chơi bóng nhưng tinh thần thi đấu thì lại rất “chuyên nghiệp”, rất “thể thao”, rất fair play.

Một vài hình ảnh tại buổi giao lưu:

Hoạt động này là sân chơi bổ ích để cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động toàn trường có dịp ôn lại lịch sử truyền thống cũng như giao lưu, rèn luyện sức khỏe, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, qua đây cũng góp phần xây dựng, củng cố mối quan hệ phối hợp, gắn bó giữa các đơn vị trong toàn trường./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây