NEPC tổ chức bồi huấn thi nâng bậc, giữ bậc cho công nhân Công ty Điện lực Yên Bái

0
51

Từ ngày 17 đến hết ngày 24/06/2024, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã phối hợp với Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức bồi huấn thi nâng bậc, thi giữ bậc công nhân năm 2024. Khóa bồi huấn bao gồm cho 90 học viên sẽ dự thi các ngành nghề: Quản lý vận hành lưới điện trung, hạ thế; Kinh doanh điện năng; Quản lý vận hành được dây và TBA 110kV và Trực vận hành Điện lực, Điều độ, Trưởng kíp, SCADA.

Tại Hội trường của Công ty, học viên được giảng viên NEPC củng cố các kiến thức cơ bản về hệ thống lưới điện, về công tác QLVH, kinh doanh điện năng, …; hướng dẫn và giải đáp các vướng mắc trong đề thi lý thuyết của EVNNPC, hướng dẫn thực hiện các bài thi thực hành tại NEPC. Đặc biệt, học viên còn được rèn luyện thành thạo hơn các kỹ năng về lập Biên bản khảo sát hiện trường, lập phương án tổ chức thi công; chuẩn bị, sử dụng hiệu quả các công cụ dụng cụ thi công, các trang thiết bị an toàn…

Khóa bồi huấn không chỉ giúp học viên tự tin hơn khi thực hiện các bài thi thực hành nâng bậc giữ bậc sẽ được tổ chức tại NEPC mà còn có ý nghĩa thiết thực đối với học viên trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thực tế nói chung./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây