NEPC phát động Tết trồng cây năm 2023

0
159

Hưởng ứng đề án “Trồng mới và chăm sóc 100.000 cây xanh” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc giai đoạn 2021-2025, ngày 17/02/2023, tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã náo nức tưng bừng tham gia chương trình “thăm và chăm sóc vườn cây” của nhà trường.

Đây đã là hoạt động mang tính chất truyền thống hàng năm của nhà trường cứ mỗi dịp đầu xuân năm mới nhằm hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây”,  học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ban Giám hiệu cùng với các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có diện tích gần 40.000m2 với khuôn viên xanh mát. Từ dọc đường vào trường, khu nhà điều hành, khu giảng đường, thao trường thực tập, cho đến tận khu ký túc xá sinh viên, đâu đâu cũng tràn ngập màu xanh. Có được như vậy chính là nhờ các hoạt động trồng, chăm sóc cây xanh thường xuyên của các đoàn viên công đoàn, đoàn viên Đoàn thanh niên toàn trường.

PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng, ông Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn NEPC cùng các ông bà lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên trực tiếp tham gia vun sới, chăm bón cho cây

Toàn thể cán bộ viên chức, đặc biệt là các em học sinh sinh viên đều đã được tuyên truyền thường xuyên để biết rõ mục đích, ý nghĩa của “Tết trồng cây”. Vì vậy, tất cả mọi người đều tham gia công tác trồng, chăm sóc cây xanh với trái tim yêu thương và tràn đầy năng lượng. Tất cả cây xanh đều đã được chăm bón, vun sới, đặc biệt là hàng cây hoa ban dọc theo lối đi vào trường – sản phẩm của tình hữu nghị giữa Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc (BA3) và nhà trường – được trồng hồi tháng 5 năm 2022.

Đoàn viên thanh niên – HSSV nhà trường chăm bón cho hàng hoa ban trên lối đi vào cổng trường

Ông Nguyễn Đình Tứ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn NEPC cho biết:  Việc trồng và chăm sóc cây xanh trong trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc được thực hiện thường xuyên đã giúp tạo ra cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp. Nhà trường sẽ luôn luôn duy trì hoạt động này nhằm khơi dậy ý thức tự giác, ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi cán bộ viên chức và học sinh sinh viên, là nền tảng để mỗi người trong đó đưa phong trào trồng cây lan tỏa sâu rộng về từng gia đình, hòa cùng với phong trào tại địa phương./.

Truyền thông NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây