NEPC khai giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 năm 2023

0
79

Ngày 16/06/2023, tại Khách sạn Điện lực – Đồ Sơn, Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai giảng khóa đào tạo “Quản trị doanh nghiệp hiện đại” dành cho cán bộ quản lý cấp 3 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) năm 2023. Khóa đào tạo do Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) phối hợp với Trường Quản trị và kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, được chia thành 3 lớp, bao gồm 155 học viên là các cán bộ đương nhiệm hoặc có quy hoạch cán bộ quản lý cấp 3 đang làm việc tại các đơn vị thành viên của EVNNPC.

Tới dự lễ khai giảng, về phía EVNNPC có Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc; Về phía NEPC có PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Hiệu trưởng; phía HSB có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong các ban chuyên môn EVNNPC, lãnh đạo các đơn vị của NEPC, HSB, các giảng viên và học viên của lớp học.

Phát biểu khai giảng, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC nhấn mạnh: Trong những năm gần đây EVNNPC đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng, duy trì văn hóa học tập toàn diện và hiệu quả. Tổng công ty luôn xác định công tác Bồi dưỡng cán bộ quản lý là một khâu rất quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ nhằm từng bước nâng cao năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ cán bộ các cấp, tạo điều kiện để cán bộ phát triển, nâng cao trình độ, kỹ năng và thực hiện tốt các công tác nhiệm vụ được giao. EVNNPC luôn luôn tổ chức thực hiện nghiêm túc công tác đào tạo cán bộ đương nhiệm và trong diện quy hoạch các cấp. Trong khóa học này, Ban lãnh đạo Tổng công ty hy vọng các học viên sẽ nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt chương trình đào tạo, đặc biệt là vận dụng được các kiến thức, kỹ năng đã học, ứng dụng tư duy đổi mới sáng tạo vào công tác quản lý trong đơn vị của mình.

2.trong

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC phát biểu tại Lễ khai giảng

Những chia sẻ tâm huyết của ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã tiếp thêm nhiều động lực cho các học viên. Toàn thể hội trường đã cùng giơ cao cánh tay thể hiện tinh thần quyết tâm làm nên thành công cho khóa học.

2.trong1

Học viên thể hiện tinh thần quyết tâm trước lãnh đạo Tổng công ty

Đáp ứng tiêu chí “Thích ứng” và “Linh hoạt”, khóa đào tạo được triển khai với 04 cấu phần: học trực tuyến qua Zoom Meetings; học Elearning; học trực tiếp tại Khách sạn Điện lực – Đồ Sơn, Hải Phòng và trải nghiệm thực tế tại đơn vị sản xuất. Nội dung đào tạo bao gồm các kiến thức về quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực; quản lý kỹ thuật; phân tích thị trường nói chung, thị trường điện nói riêng; các nội dung về hoạch định, thực thi chiến lược; quản trị rủi ro; quản trị nhân sự; hoạt động truyền thông – dịch vụ khách hàng; văn hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số v.v…; Đó là những kiến thức mang tính thực tiễn cao, gắn liền với hoạt động của ngành điện và đặc biệt là của EVNNPC. Bên cạnh đó, thông qua các tình huống sát với thực tế, học viên sẽ được thực hành các kỹ năng về thuyết trình, đàm phán; xử lý khủng hoảng truyền thông; chăm sóc khách hàng; kỹ năng tư duy sáng tạo; tối đa hóa năng lực của nhân viên v.v…. Đặc biệt trong chương trình còn có phần chia sẻ kiến thức thực tế từ các lãnh đạo của EVNNPC nhằm giúp cho học viên tháo gỡ những khó khăn trong quá trình công tác, tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng trong công việc hàng ngày của mình. Chuyến đi thực tế cũng sẽ giúp các học viên học hỏi, bổ sung thêm kinh nghiệm trong công tác quản trị sản xuất tại đơn vị bạn.

Chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 năm 2023 do NEPC tổ chức là một khóa học đặc biệt, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá bài bản yêu cầu đào tạo đối với các cán bộ quản lý, cán bộ quy hoạch cán bộ quản lý cấp 3 của EVNNPC. Với giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đã nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản trị và các lãnh đạo cao cấp của EVNNPC, NEPC, HSB, chương trình chắc chắn sẽ đáp ứng được mục tiêu mà Ban lãnh đạo EVNNPC đã đề ra./.

Tổ truyền thông – NEPC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây