NEPC CHÍNH THỨC VÀO MÙA ĐÀO TẠO 2023

0
310

Thực hiện Quyết định số 56/QĐ-EVNNPC ngày 09/01/2023 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về việc tổ chức các lớp đào tạo cho lực lượng quản lý kỹ thuật của đơn vị theo kế hoạch đào tạo năm 2023, sáng ngày 11/4/2023, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (NEPC) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp “Đào tạo các yêu cầu kỹ thuật thi công tủ trung thế và các nguy cơ sự cố, biện pháp phòng ngừa; Đo PD tủ trung thế” – lớp 1. Đây là lớp thứ nhất trong tổng số 3 lớp của khóa đào tạo, với 120 học viên là đội ngũ cán bộ kỹ thuật, tư vấn, quản lý dự án và nhân viên quản lý vận hành tủ điện tại các đơn vị quản lý vận hành, quản lý dự án, tư vấn và dịch vụ trong EVNNPC. Như vậy, sau thời gian chuẩn bị các thủ tục, NEPC chính thức triển khai các hoạt động đào tạo theo kế hoạch được EVNNPC giao năm 2023.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Mạnh Đức, chuyên viên chính Ban kỹ thuật EVNNPC, cũng chính là một trong số các giảng viên sẽ bồi huấn nâng cao cho học viên trong khóa đào tạo cho biết: việc đào tạo nâng cao trình độ về tiêu chuẩn và công tác quản lý vận hành tủ điện trung thế cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, tư vấn, quản lý dự án 4 và quản lý vận hành tủ điện có ý nghĩa rất quan trọng trong nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị nói riêng và Tổng công ty nói chung. Bên cạnh đó, đào tạo phương pháp đo PD hiệu quả cho tủ điện nhiều vách ngăn, phân tích các nguy cơ xảy ra sự cố tủ điện trung thế cũng là các vấn đề cấp thiết hiện nay tại các đơn vị. Vì vậy, ông mong muốn rằng các học viên sẽ thật tập trung, tích cực, chủ động trong 4 ngày học tập để trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, và đặc biệt là sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích từ chuyến thực tế tại Tập đoàn Á Châu – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ trung thế, tủ hạ thế, trạm kios hợp bộ, thang máng cáp, thi công các công trình điện.

2.trong Ông Nguyễn Mạnh Đức, chuyên viên chính Ban kỹ thuật EVNNPC phát biểu tại lễ khai giảng

Tủ điện trung thế có vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện. Do vậy, việc đào tạo cho đội ngũ công nhân kỹ thuật các nội dung liên quan đến tủ điện trung thế luôn được EVNNPC chú trọng. Các lớp đào tạo kỹ thuật về tủ điện trung thế được tổ chức như thế này sẽ góp phần rất lớn vào việc ngăn ngừa các nguy cơ xảy ra sự cố, đảm bảo nâng cao độ an toàn, tin cậy trong vận hành tủ điện nói riêng và hệ thống điện nói chung./.

Tổ truyền thông, NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây