Cảm xúc từ trận chung kết giải bóng đá HSSV – NEPC năm 2022

0
208

Chiều ngày 5/10/2022, trận Chung kết giải bóng đá HSSV năm 2022 trường Cao đẳng điện lực miền Bắc đã diễn ra. Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 55 thàng lập trường (1967 – 2022), 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đến dự và cổ vũ cho trận chung kết, có đ/c Trần Hữu Trường – Bí thư đoàn thanh niên nhà trường, cùng đông đảo các thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên, HSSV.

Giải bóng đá HSSV năm 2022 có 9 đội tham dự, trải qua nhiều trận so tài giữa các đội đã có hai đột vào trận chung kết. Trận chung kết là trận đấu trí, so tài giữa hai đội bóng đến từ lớp CĐ2K55 và CĐ8K54.

Trong hiệp 1, cầu thủ hai đội đã thể hiện toàn bộ kỹ năng và với tinh thần thi đấu nhưng vẫn không thể có bàn thắng nào được ghi. Kết thúc hiệp 1, trời đổ mưa rất to, những hạt mua nặng hạt đã tạo thành những vũng nước lớn trên sân. Nhưng mưa ướt không làm giảm nhiệt huyết của các cầu thủ và cổ động viên của cả hai đội.

Hiệp 2 được bắt đầu trong tiếng hò reo cổ vũ, các cổ động viên không chỉ đứng quanh sân dưới trời mưa mà còn đứng trên tất cả các hành lang trên tầng KTX cổ vũ cho các cầu thủ. Những cơn mưa nhẹ rơi rơi làm tăng tinh thần thi đấu của cả hai đội. Và những bàn thắng lần lượt được ghi đánh dấu kết quả của kỹ thuật kết hợp với ý chí, nghị lực của các cầu thủ. Các cầu thủ trên sân đã cống hiến cho khán giả những tình huống tranh chấp bóng gay cấn, những pha ghi bàn đẹp mắt và những hành động đẹp trên sân cỏ rất “fair play”.

Trận chung kết nào cũng phải có đội thắng, đội về sau. Kết qủa thắng 2-1 của đội lớp CĐ2K55 là thành quả của tài – trí – tâm của toàn thể các cầu thủ. Ngoài ra yếu tố cổ vũ của các thầy cô giáo, các bạn HSSV đã khích lệ tinh thần của cầu thủ hai đội cống hiến hết mình cho trận đấu.

Đây không chỉ là trận đấu tranh nhất – nhì của giải, mà còn là trận bóng giao lưu giữa hai khóa học trò “đàn anh” với “đàn em”, của khóa K54 và khóa K55. Trậm đấu xóa nhòa khoảng cách giữa các khóa học, xóa nhòa vùng miền, để các bạn hòa chung vào một mái trường NEPC, cùng nhau phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, trở thành những người thợ nắm chắc về lý thuyết, vững vàng về tay nghề, có ý thức tổ chức kỷ luật phục vụ cho ngành điện, cho các đơn vị khác ngoài ngành điện, cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Truyền thông NEPC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn